Rode VideoMic Me

  • 0 VNĐ

  • Tình trạng:Đặt hàng 2-3 ngày nhận hàng
  • Nhà sản xuất: Rode ( Ustralia )
  • Mã sản phẩm: VideoMic Me

Tag: Rode VideoMic Me

The VideoMic Me is a compact and lightweight, high-quality directional microphone with that connects directly to the iPhone TRRS microphone/headphone socket. Its flexible mounting bracket accommodates a wide range of smartphones and allows the microphone to be fitted for primary camera or front camera ('selfie') use.

A 3.5mm headphone jack on the rear allows for play-through of audio while recording (app dependent) as well as easy playback of your videos without having to remove the microphone.

The VideoMic Me includes a deluxe furry windshield for shooting outdoors or in adverse weather.

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Captcha

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM NHẠC MELODY - Được thành lập từ năm 2007 với mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu việt nam trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối Thiết bị phòng thu âm kỹ thuật số, hệ thống Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ Biểu Diễn. Melody đã từ lâu là địa chỉ quen thuộc với những nhạc sĩ , người làm thu âm và các bạn yêu âm nhạc trên cả nước.

Mục tiêu luôn so sánh và đem đến cho người tiêu dùng, những sản phẩm chất lượng, ưu việt nhất với chi phí hợp lý nhất của những thương hiệu nổi tiếng trên thế gioi. Tới nay với 6 Showroom trưng bày và bán sản phẩm cùng hệ thống tại Hà Nội ,

Công Ty Cổ Phần Âm Nhạc MELODY được biết đến như một trong những nhà cung cấp THIẾT BỊ PHÒNG THU ÂM - ÂM THANH - ÁNH SÁNG - NHẠC CỤ BIỂU DIỄN hàng đầu tại Việt Nam. MELODY hiện là đại diện trực tiếp phân phối những sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng