Vantec 215A

  • 0 VNĐ


Tag: Vantec 215A, das vantec seri, loa das vantec

Loa 3-way tích hợp sẵn công suất.

Full đôi 2 x 15" + 1" Driver.

Triamplified 4500 W đỉnh Loa Vantec 215A được trang bị 2 loa woofers 15F cho những ứng dụng đòi hỏi mức SPL cao và tiếng bass mạnh mẽ hơn, như các buổi biểu diễn DJ, live hoặc bất kỳ các sự kiện nào đòi hỏi công suất mạnh mẽ.

*Nhãn hiệu và sản xuất tại Tây Ban Nha

Có thể gia tăng công suất đầu ra, Sử dụng amply Class D rất nhẹ trang bị bộ nguồn chuyển mạch SMPS  Tích hợp DSP có trang bị màn hình LCD để dễ dàng kiểm soát

Tích hợp công nghệ Bluetooth

Có sẵn các điểm treo loa Loa Vantec 215A được trang bị 2 loa woofers 15F cho những ứng dụng đòi hỏi mức SPL cao và tiếng bass mạnh mẽ hơn, như các buổi biểu diễn DJ, live hoặc bất kỳ các sự kiện nào đòi hỏi công suất mạnh mẽ.

Amplifier 3 kênh cho ra công suất đỉnh 1500 Wpeak mỗi kênh và hoạt động theo cấu hình “dual-band” cho phép mỗi loa hoạt động theo dải tần cụ thể. Kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ ấn tượng làm cho dòng loa Vantec series tích hợp sẵn công suất là một trong những dòng loa nhẹ nhất trên thế giới.

Hệ thống loa xử lý tín hiệu của loa Vantec 215A sử dụng bộ lọc Digital Finite Impulse Response (FIR). Các chế độ lựa chọn có sẵn trong loa như User configurable voicing, filter và EQ, việc kiểm soát gain rất đơn giản bằng cách sử dụng các nút vặn và màn hình LCD ở phía sau loa.

Dòng Vantec series có thêm tín năng Bluetooth cho phép người sử dụng truyền tải âm nhạc không dây thông qua thiết bị phát Bluetooth.

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Captcha

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM NHẠC MELODY - Được thành lập từ năm 2007 với mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu việt nam trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối Thiết bị phòng thu âm kỹ thuật số, hệ thống Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ Biểu Diễn. Melody đã từ lâu là địa chỉ quen thuộc với những nhạc sĩ , người làm thu âm và các bạn yêu âm nhạc trên cả nước.

Mục tiêu luôn so sánh và đem đến cho người tiêu dùng, những sản phẩm chất lượng, ưu việt nhất với chi phí hợp lý nhất của những thương hiệu nổi tiếng trên thế gioi. Tới nay với 6 Showroom trưng bày và bán sản phẩm cùng hệ thống tại Hà Nội ,

Công Ty Cổ Phần Âm Nhạc MELODY được biết đến như một trong những nhà cung cấp THIẾT BỊ PHÒNG THU ÂM - ÂM THANH - ÁNH SÁNG - NHẠC CỤ BIỂU DIỄN hàng đầu tại Việt Nam. MELODY hiện là đại diện trực tiếp phân phối những sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng