Das-Audio

Das-Audio


Dòng loa mới Artec 300 của D.A.S. Audio được thiết kế để sử dụng trong nhiều ứng dụng lắp đặt âm thanh cố định. Với kiểu dáng thanh lịch tạo nhã, và hiệu suất trình diễn ấn tượng, dòng loa Artec là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi ứng dụng từ các câu lạc bộ đến các cơ sở về giáo dục và nhà thờ.

Action Series thừa hưởng chất lượng âm thanh đặc biệt và chắc chắn D.A.S. audio đã xây dựng hệ thống chuyên nghiệp  tiêu chuẩn quốc tế hệ thống  âm thanh.

 Aero Series2 Thế hệ Line array mới của DAS được thiết kế để chiếm ưu thế trên thị trường luôn thay đổi và sự cạnh tranh gay gắt trong lĩnh vực âm thanh cho biểu diễn.

WR Series (Weather Resistant) Hệ thống loa dành cho lắp đặt ngoài trời. Tuân theo 2 chỉ số môi trường là IP55 và IP56. Có 2 phiên bản loa: ‘covered exposure’ (CX) sử dụng cho ứng dụng nơi mà hệ thống loa được che chắn và có bảo vệ, và ‘direct exposure’(DX)sử dụng những nơi mà hệ thống loa không được bảo vệ và tiếp xúc trực tiếp với mội trường

Arco series là dòng loa nhỏ gọn và nhẹ, sử dụng để phát nhạc nền hoặc thông báo, nhắn tin. Thích hợp cho việc phát nhạc tại cửa hàng bán lẻ, phòng khách, cửa hàng quần áo, phòng họp, sân bay, trung tâm hội nghị, nhà hàng, café, TT thể hình, nhà thờ…

Dòng loa Artec 500 thế hệ thứ 2 có sẵn 2 cấu hình: Loa passive và loa active. Bao gồm 10 model được thiết kế nhằm đáp ứng tất cả các ứng dụng. Artec có thể treo trên tường, trên trần hoặc làm loa cột, là sự lựa chọn tuyệt vời,Phù hợp cho khách sạn, nhà hàng và phòng karaoke.

Dòng Ceiling Series bao gồm hệ thống lắp đặt đồng đều được thiết kế để dùng lắp đặt âm trần hay âm tường.

Dòng loa Convert series , hệ thống đa chức năng kết hợp danh tiếng của DAS cho hiệu suất đáng tin cậy với những cải tiến công nghệ mới nhất cung cấp cho người dùng linh hoạt chưa từng có. Dù lắp đặt cố định hay di động cho các sự kiện thì Convert Series luôn mang đến một buổi trình diễn ấn tượng và nổi bật.

DR series đã được cải tiến và mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn là một trong những dòng loa cạnh tranh nhất trên thị trường âm thanh. Amply Class D 2 kênh mới cung cấp 1000W với băng thông mở rộng, cải thiện phạm vi hoạt động và mức độ méo mó âm thanh đặc biệt thấp.

Dòng loa EN54-24 Certified tuân theo những yêu cầu chung đối với cấu trúc và tình chắc chắc của loa báo cháy cũng như đảm bảo hiệu quả của loa dưới điều kiện khí hậu khắc nghiệt và tác động cơ học.

Event Line Array làm cho tất cả mọi người đánh giá những buổi biểu diễn của DAS ở tầm cao mới hơn bao giờ hết. Được sử dụng cho các hệ thống âm thanh live biểu diễn hoặc lắp cố định ở bất cứ địa điểm nào. Event Line Array cho ra âm thanh vượt trội, tính ổn định và giá trị không gì sánh bằng.

HQ Series được thiết kế để đáp ứng các ứng dụng có qui mô từ vừa đến lớn như sân thể thao, nhà thi đấu, sân vận động, nhà hát, thính phòng, hội trường…các model của dòng loa HQ Series cung cấp mô hình góc phủ có kiểm soát tốt hơn, các loa công suất cao có thể sử dụng đơn hoặc tạo thành dải.

RF Series .Ứng dụng thích hợp cho biểu diễn trong và ngoài trời hay trong các sự kiện dùng làm loa kiểm âm trên sấu hoặc các hệ thống PA nhỏ gọn.

Hệ thống loa Road series two-way thiết kế giảm kích thước vỏ tạo ra mặt nghiên loa thấp nhất nhưng không làm giảm đi công suất xử lý hoặc chất lượng âm thanh

Sound Force được thiết kế chủ yếu dành riêng cho vũ trường, Bar , dance clup cao cấp những nơi đòi hỏi âm thanh vượt trội, công suất mạnh mẽ kiểu dáng ấn tượng mang đến hiệu suất trình diễn cao và hiệu quả, thiết kế Sound Force của DAS luôn là lựa trọn số 1 của dance clup cao cấp thế giới.

Action series kế thừa những tính năng cải tiến và chất lượng âm thanh vượt trội đã làm nên thương hiệu DAS AUDIO đến ngày hôm nay. Một hệ thống tăng cường âm thanh tiêu chuẩn quốc tế.

Action Series thế hệ thứ hai của series Artec.Ứng dụng thích hợp cho biểu diễn trong và ngoài trời hay trong các sự kiện dùng làm loa kiểm âm trên sấu hoặc các hệ thống PA nhỏ gọn.

Vantec Series - dòng loa di động mới của D.A.S Audio gồm có 8 model bao gồm cả phiên bản Loa Passive và Active. Vatec Series với đủ kích cỡ, loa full đơn 2-way loại 12" và 15", loa đôi 2x15" cũng như hệ thống loa Subwoofer đơn 18".

Giải pháp âm thanh di động Altea đã được thiết kế và xây dựng nhằm mang đến cho các nhạc sĩ, DJ và người biểu diễn hệ thống âm thanh tuyệt vời kết hợp công nghệ âm thanh tiên tiến và bộ tính năng thân thiện với người sử dụng.