Neutrik NL8FC

  • 0 VNĐ


Tag: Neutrik NL8FC, JACK SpeakON lớn 8 Pole

JACK SpeakON cái loại lớn 8 Pole 8 pole cable connector, khoá bằng chốt, loại mâm cặp (chuck) giảm sức căng và biến dạng dành cho loại cáp có đường kính từ 8 - 20 mm, Cường độ dòng điện liên tục 30 A mỗi contact.

* Sản xuất hoàn toàn tại Đức.

- Định mức cường độ dòng điện liên tục 30 A

- Thiết kế rắn chắc và đáng tin cậy, nhanh chóng và dễ dàng lắp ráp

- Các giao tiếp đã được kiểm chứng và đáp ứng các yêu cầu về mức độ an toàn (IEC, UL, CSA)

- Hệ thống khoá chốt vặn "Quick Lock" chính xác và đáng tin cậy

- Phần thân và insert được làm bằng vật liệu chịu được tác động cao, sử dụng lâu dài và tin cậy.

- Hệ thống loại mâm cặp (chuck) giảm sức căng và biến dạng (Chuck type strain relief system) giúp cho việc giữ chặc dây cáp được bảo đảm.

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Captcha

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM NHẠC MELODY - Được thành lập từ năm 2007 với mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu việt nam trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối Thiết bị phòng thu âm kỹ thuật số, hệ thống Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ Biểu Diễn. Melody đã từ lâu là địa chỉ quen thuộc với những nhạc sĩ , người làm thu âm và các bạn yêu âm nhạc trên cả nước.

Mục tiêu luôn so sánh và đem đến cho người tiêu dùng, những sản phẩm chất lượng, ưu việt nhất với chi phí hợp lý nhất của những thương hiệu nổi tiếng trên thế gioi. Tới nay với 6 Showroom trưng bày và bán sản phẩm cùng hệ thống tại Hà Nội ,

Công Ty Cổ Phần Âm Nhạc MELODY được biết đến như một trong những nhà cung cấp THIẾT BỊ PHÒNG THU ÂM - ÂM THANH - ÁNH SÁNG - NHẠC CỤ BIỂU DIỄN hàng đầu tại Việt Nam. MELODY hiện là đại diện trực tiếp phân phối những sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng