Roland V-PIANO GRANDTRẢI NGHIỆM GRAND-PIANO ĐÍCH THỰC ĐẦY ĐAM MÊ


Với cách tiếp cận mang tính đột phá đối vơi mô hình grand-piano, và âm thanh vô cùng thực tế, sống động,

V-Piano Roland đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế kể từ khi ra mắt vào năm 2009. Nó đã trở thành sự lựa chọn số 1 cho nhiều nghệ sĩ piano sành điệu nhất trên thế giới.

Vì vậy, làm thế nào để V-Piano cải tiến hơn? Viễn cảnh V-V-Piano Grand tiếp theo sẽ như thế nào! Được cấu tạo theo dạng grand piano, và với một hệ thống âm thanh đa kênh độc nhất, phản ứng tự nhiên và thông minh cực nhạy khi phản xạ âm.

Cây piano tinh tế này đã làm mờ ranh giới giữa Digital piano và Grand Piano.

Kế thừa từ các thế hệ trước đó, bộ phát âm thanh củaV-Piano Grand tiếp tục được tinh chế, thư viện được bổ sung thêm nhiều kiểu piano mới.

Chào mừng bạn đến vớimột thế giới mới về hiệu suất, tinh tế và sáng tạo âm nhạc V-Grand Roland Băng ghế thực tế có thể khác nhau


  • Hệ thống âm thanh đa kênh gắn sẵn trên máy cho âm thanh grand-piano chân thực, sống động
  • Bàn phím cảm ứng màu ngà PHA III sang trọng Pedal hoạt động giảm âm cho phản ứng grand-piano âm thanh thực
  • Kiểu grand-piano truyền thống, thanh lịch
  • Các âm thanh piano đời mới gắn sẵn trên máy hoàn toàn tối ưu cho V-Piano Grand


PIANO SỐNG ĐỘNG

V-Piano Grand vượt qua những giới hạn của những công nghệ trong quá khứ với lõi đàn piano "sống động"vượt trội,

cho phép tất cả các nốt phím có thể đáp ứng và phát triển một cách tự nhiên, liền mạch, và hoàn hảo.

Với V-Piano Grand, không có chuyển đổi hoặc lặp vận tốc cho âm thanh tự nhiên, uyển chuyển.

Gần gũi, tự nhiên, chân thực, V-Grand là giấc mơ của những người đam mê piano .
KHÔNG GIAN ÂM NHẠC ĐÁNG KINH NGẠC


Không giống như bất kỳ nhạc cụ trước, Hệ thống âm thanh tích hợp trong V-Piano Grand sử dụng công nghệ tích

hợp âm thanh đa kênh đem lại không gian âm nhạc bay bổng tuyệt vời, tưởng chừng như không có bất kỳ bộ loa kỹ thuật số nào hỗ trợ.

Mỗi và mọi thành phần của âm thanh piano được phân bổ ở các vị trí thích hợp nhằm mang lại sự chân thực, tự nhiên khi chuyển âm, tạo ra một không gian âm thanh đa chiều.

Từ quan điểm của người chơi, âm thanh nhấp búa có vẻ gần gũi hơn. Từ quan điểm của người nghe, họ cũng đánh giá cao thanh âm đa chiều do đàn phát ra.

Hơn nữa, không gian âm thanh được tạo ra duy nhất cho mỗi kiểu piano khác nhau và chỉ có V-Piano Grand mới có tính năng tuyệt vời này.

NHÀ KIẾN TẠO ÂM THANH


Với V-Piano Grand bạn có thể cài đặt những âm thanh chân thực như các kiểu Vintage Piano, đến kiểu mờ ảo của Vanguard, hay tạo ra một bộ sưu tập cho riêng mình.

Thay đổi độ cứng của nỉ búa ảo, và thử nghiệm với các cấu hình dây ảo, tunings, dây bạc,… cho mỗi phím

Đặt ngón tay của bạn lên phím đàn và cảm nhận thế giới âm thanh của Piano mới lạ - cái mà bạn chưa bao giờ được nghe nói đến trước đây.CẤU TRÚC TỦ CÁCH TÂNLần đầu tiên đến với Roland, V-Piano Grand cho bạn tận hưởng vẻ đẹp thẩm mỹ của fallboard được tráng gương và che các bảng điều khiển.

Ngoài ra, các fallboard có chức năng như một nắp trượt. Trong quá khứ, đàn piano kỹ thuật số Roland đã có một fallboard hoặc kiểu nắp trượt.

V-Piano Đại kết hợp cả hai, cung cấp một fallboard tuyệt đẹp mà cũng có thể đạt được vị thế cổ điển của một cây grand piano.

Khi nắp phím được mở hoàn toàn, nó cho phép bạn nhìn thấy bảng điều khiển. Nếu bạn muốn che giấu các bảng điều khiển, nắp có thể trượt theo chiều ngang, giữ fallboard mở (đứng lên).

Phần sau của có thể được gấp lại, nên khi đóng nắp phía trên cùng của V-Piano Grand trở nên bằng phẳng.
  • 0 VNĐ