Roland Rubix24


2 CỔNG VÀO/4 CỔNG RA, BỘ KẾT NỐI ÂM THANH TUYỆT VỜI CHO MAC, PC VÀ IPAD


Rubix24 cung cấp sự cân bằng hoàn hảo về âm thanh trung thực với thiết kế chắc chắc, nhỏ gọn,

giá cả phải chăng cùng các tính năng cần thiết phục vụ cho những nhà làm nhạc ngày nay. Với hỗ trợ âm thanh có độ phân giải cao lên đến 24-bit/192kHz,

Rubix24 được thiết kế để cho âm thanh rõ ràng và có tiếng ồn cực thấp từ đầu vào đến đầu ra.

Cổng hỗ trợ kết nối USB giúp tương tác dễ dàng đến máy tính Mac và PC hay thậm chí là Ipad,

cho phép tạo ra những sản phẩm âm nhạc một cách đơn giản và chuyên nghiệp nhất.  • Kết nối audio với 2 cổng vào/4 cổng ra USB Hệ thống preamp 2 mic giảm ồn với bộ jack cắm XLR
  • Cổng kết nối Hi-Z cho guitar và các nguồn âm thanh trở kháng khác Phần cứng compressor/limiter
  • Cổng vào/ra MIDI Thiết kế chống ồn với tiếng ồn lưu lại cực thấp Thiết kế bằng thép chắc chắn và nhỏ gọn
  • Các chức năng được ghi chú trực quan, dễ nhìn thấy
  • Độ trễ thấp, điều chỉnh theo nhóm dễ tùy chỉnh
  • Hoạt động êm ái ở mọi địa hình với đế đặt ở mặt đất Bao gồm chức năng Ableton Live Lite


Đẳng cấp âm thanh studio ở bất cứ đâu


Không gì quan trọng với một máy kết nối audio bằng chất lượng âm thanh. Vì vậy, bạn không cần phải đánh đổi chất lượng âm thanh với một bộ kết nối rẻ tiền. Rubix24 với hệ thống preamp mic giảm ồn cho âm thanh rất sạch và sắc nét cùng với chức năng hỗ trợ âm thanh lên đến 24-bit/192kHz. Ngoài ra, thiết kế kim loại bền, nhỏ gọn và giảm ồn cũng là những điểm cộng rất thú vị của bộ kết nối này. Bên cạnh đó, với thiết kế vỏ ngoài kim loại có thể dễ dàng đặt trên mặt đất và mang đi bất cứ đâu, bạn chắc chắn sẽ thích khả năng cung cấp âm thanh sạch trong bất kỳ môi trường nào của Rubix24.


Hệ thống preamp 2 mic chất lượng cao và 4 cổng đầu ra riêng biệt


Hệ thống preamp 2 mic của Rubix24 được thiết kế cho khả năng giảm ồn rất tốt và độ nét cao. Âm thanh mang lại rất trong và rõ ràng với khả năng thu lại tất cả từng chi tiết của bất kì âm thanh nào mà bạn đang thu âm. Các bộ jack cắm linh hoạt cho phép dễ dàng kết nối với nhiều nguồn âm thanh mà không cần adapter hoặc cáp đặc biệt. Bốn cổng đầu ra riêng biệt cho phép bạn có thể tạo các thiết lập định tuyến và giám sát phức tạp hơn. Chức năng này rất hữu ích khi bạn muốn gửi bài nhạc đến người biểu diễn, cài đặt tùy chỉnh sân khấu, hoặc thiết lập âm thanh cho các phụ kiện trống bên ngoài.


Phần cứng compressor/limiter


Các nguồn âm thanh sống động như giọng hát và nhạc cụ gõ thường cần được kiểm soát tốt, đặc biệt là khi ghi âm trực tiếp. Bộ xử lý compressor được tích hợp giúp đảm bảo cho âm sắc hoàn hảo mà không bị cắt hay bị méo giọng. Với phần cứng compressor/limiter tích hợp trong Rubix24, cho bạn những phút giây thư giãn khi ghi âm.


Các chỉ số trực quan, to, rõ ràng


Studio và sân khấu có thể là những nơi bị thiếu ánh sáng, và những thiết bị sử dụng cần có những chỉ số dễ nhìn, dễ điều khiển là điều vô cùng quan trọng. Cái bạn cần là sự tập trung vào phần biểu diễn chứ không phải cố gắng nhìn thấy những chỉ số nhỏ và khó thấy. Những chỉ số được thiết kế to, rõ ràng của Rubix24 cho khả năng nhìn thấy tốt cổng nào đang có tính hiệu vào, ra kể cả khi bạn ở một vị trí khá xa.


Thiết kế cho Mac, PC và IPad


Rubix24 nhỏ gọn và vô cùng linh hoạt, có độ trễ thấp và có trình điều chỉnh tương thích với Mac và PC, do đó rất đơn giản trong cài đặt và dễ dàng cho hiệu suất tối ưu. Thiết kế nhiều đầu vào và đầu ra thích hợp khi thiết lập trong các studio. Ngoài ra, khả năng tương thích với Ipad cho bạn một hệ thống ghi âm gọn gàng và nhanh chóng ở bất kì buổi thu âm, sản xuất âm nhạc hay buổi trình diễn nào. Ngoài ra, rubix24 còn bao gồm Ablenton Live Lite, một phần mềm sản xuất âm thanh và thu âm nhạc sống đầy năng lượng có thể được sử dụng hiệu quả ngay lập tức khi vừa mở hộp.

  • 0 VNĐ