Taylor 310CE

Taylor 310ce

Đàn Guitar Taylor 310ce Cutaway. Thích hợp cho những người chơi phong cách quạt chả (strummers) và flatpickers, với âm sắc rõ, trong và sang của mặt top solid Sapele / và Sitka spruce tonewood ghép nối, trong khi hình dáng body Dreadnought sẽ tạo ra những âm vực thấp và trung mạnh mẽ. Các chi tiết thẩm mỹ bao gồm viền đen, pickguard đen, các chi tiết khảm hình diamond trên fretboard, kết thúc satin đen với hai bên sơn bóng. Cây guitar mạng đến hiệu quả cao và luôn sẵn sàng với hệ thống pickup Expression System 2 của Taylor, và đi kèm với thùng đàn hardshell cao cấpBody Shape: Dreadnought (DN)

Chiều rộng: 16" / Chiều sâu: 4 5/8" / Chiều dài: 20"Truyền thống nhất trong các kiểu dáng guitar, Bob Taylor đã hoàn thiện Taylor Dreadnought theo thời gian để tôn vinh di sản âm thanh lâu dài của mình, nhưng cũng cải tiến giao diện và âm thanh hiện đại hơn.

Taylor Dreadnought vẫn tự hào về âm thanh dreadnought mạnh mẽ mà những người chơi xưa nay mong đợi, với âm thấp sâu và âm cao rõ nét, nhưng với những âm thanh, giống như mỗi cây đàn Taylor, được cân đối đồng đều hơn trên toàn bộ phổ âm.

Có lẽ hơn bất kỳ kiểu dáng khác, Dreadnought vẫn có thể liên kết với nguồn gốc âm nhạc như bluegrass và dân gian, một phần vì vai trò truyền thống của nó rất thích hợp với những âm thanh này. Những người chơi gảy phím và quạt chả bằng lực mạnh sẽ yêu thích sự pha trộn mạnh mẽ và phát âm rõ ràng của cây đàn Dreadnought, cho phép độ sâu rõ ràng và tiết tấu sắc nét, mạnh mẽ của Guitar Taylor 310ce.

Top Woods: Sitka Spruce
một chọn lựa cho soundboard của hầu hết các loại guitar, gỗ Sitka Spruce tạo ra phạm vi hoạt động rộng và thích nghi với một số phong cách chơi linh hoạt. Gỗ Sitka thường được sử dụng phổ biến cho mặt đàn guitar và thích hợp cho nhiều phong cách chơi, như quạt chả sôi động hay chơi gảy ngón.

Xuất xứ: Tây Bắc Bắc Mỹ (Rừng mưa ven biển thuộc Alaska và Canada) Guitar Taylor 310ce với gỗ Sitka Pruce dùng làm soundboard hoặc mặt đàn cho guitar, là gỗ tiêu chuẩn hàng đầu trong kỷ nguyên hiện đại.

Loại gỗ này được sử dụng trên 85-90% guitar do Taylor sản xuất. Sự kết hợp của sức mạnh và độ đàn hồi chuyển thành một phạm vi hoạt động rộng, âm thanh rõ ràng sắc nét và cho phép chơi mọi kiểu từ quạt chả và gảy phím sôi động cho đến chơi gảy ngón.

Gỗ Sitka là sở thích cá nhân của Bob Taylor đối với một cây guitar tuyệt vời toàn diện. Thích hợp với mọi phong cách guitar và người chơi.


Body Woods: Sapele
Xuất xứ: Tây Phi Một loại gỗ cao cấp đã được Taylor chọn hơn một thập kỷ trước. Đôi khi loại gỗ này bị nhầm lẫn với gỗ mahogany Châu Phi vì nó giống với gỗ Khaya Tây Phi. Sapele tương đối phát triển nhanh, rất bền.

Về phần âm thanh, loại gỗ có khả năng tạo ra mọi thứ như gỗ gụ đã tạo, có thêm một chút âm treble. Taylor đã cung cấp loại gỗ này trong một thời gian dài.

Thích hợp với mọi người chơi. Giống như ovangkol, đó là một loại gỗ cao cấp tuyệt vời đa mục đích, sẽ cung cấp một âm thanh cân bằng phù hợp trong đa dạng người chơi, từ kỹ thuật gảy ngón cho đến chơi quạt chả.


Electronics: Expression System® 2
Expression System® 2 đạt được nhiều đặc tính động của đàn guitar Taylor 310ce qua việc sử dụng thiết kế đột phá gắn sau lưng ngựa đàn. Taylor Expression System® 2 (ES2) là một pickup mới nhất trong quá trình cải tiến liên tục của Taylor để khuếch đại tiếng cho guitar acoustic.

Trái tim của Expression System 2 là một thiết kế pickup gắn phía sau lưng ngựa đàn của Taylor đã được cấp bằng sáng chế, gồm có ba bộ cảm biến pickup được điều chỉnh riêng biệt và được đặt ở vị trí duy nhất. Vị trí của các bộ cảm biến giúp tạo ra một phạm vi âm thanh động hơn giúp nắm bắt âm thanh hơn bao giờ hết.

Cùng với bộ preamp cao cấp "âm thanh chuyên nghiệp" do Taylor thiết kế, hệ thống này tạo nên âm thanh khuếch đại đặc biệt và đáp ứng. Trên sân khấu thông qua một PA, được cắm vào bộ khuếch đại âm thanh, hoặc nối trực tiếp vào phần mềm ghi âm, Expression System 2 sẽ truyền tải trung thực tiếng đàn guitar Taylor.


Cutaways: Venetian Cutaway
Tiêu chuẩn trên Guitar Taylor 310ce và tất cả model Series 300 cho đến Series Presentation, đàn guitar khuyết Venetian nổi tiếng là có đường cong mềm mại. Độ nghiêng của các dạng khuyết sẽ khác nhau tùy thuộc vào kiểu dáng đàn guitar.

Grand Concert, Grand Auditorium, và Grand Symphony có độ nghiêng hơn, trong khi Dreadnought và Jumbo thì hơi phẳng hơn. Model Grand Concert dây nylon cũng có độ nghiêng phẳng hơn, trong khi các model guitar khuyết Series 100 và 200 có độ nghiêng phẳng nhất.  • 0 VNĐ

  • Tình trạng:Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Taylor ( USA )
  • Mã sản phẩm: 310CE