AERO 8A

- Powered Line Array System

- 1 x 8" LF+1" HF Driver

- Biamplified 250W LF+100W HF

Aero 8A đuợc thiết kế nhằm mang đến tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực âm thanh với hiệu quả trình diễn Loa Line Array vượt trội từ kiểu dáng rất nhỏ gọn. Kích thước chỉ 24.5 x 52.6 x 35.5 cm, dễ dàng lắp ráp các thiết bị cấu hình thành những dải loa vừa mạnh mẽ vừa kiểm soát được. AERO-8A DAS được thiết kế nhằm đáp ứng tất cả những ứng dụng biểu diễn qui mô vừa và nhỏ ở trong nhà và ngoài trời, những nơi đòi hỏi về chất lượng âm thanh vượt trội, âm thanh chi tiết trung thực và mạnh


- Dạng module Line array 2 way nhỏ gọn tích hợp sẵn công suất

- Amply Class D 2 kênh 250 W LF + 100 W HF

- Được trang bị bộ khuyếch đại công suất Class D và bộ xử lý tin hiệu kỹ thuật số tiên tiến nhất, cho ra công suất 250W đối với loa tần số thấp và 100W đối với Driver tần số cao.

- Một công tắt hiệu chỉnh 2 vị trí HF và EQ cho phép điều chỉnh đáp ứng tần số cao đối với dải gồm 4 hoặc 8 hoặc nhiều loa hơn nằm ở panel phía sau.

- Aero 8A kết hợp transducer 8MN tần số thấp 8″ của D.A.S Audio, transducer này sử dụng voice coil 62 mm (2.5″) và motor làm bằng neodymium magnet.

- Tái tạo tần số cao nhờ vào driver nén neodymium M-60N có đặc tính vượt trội, một thiết kế mới có tính năng vược trội của DAS sử dụng trong nhiều ứng dụng nơi đòi hỏi mức SPL cao và mức độ méo mó âm thanh thấp. - Mỗi hệ thống motor đi kèm với bộ phận horn hình đường sóng BPS-191.

- Lớp vỏ rắn chắc bên ngoài làm bằng gỗ bạch dương birch plywood và sơn bằng lớp sơn tĩnh điện màu đen bền.

- Aero 8A có dạng hình thang nghiên 5º và bộ điều chỉnh góc nghiên nằm ở phía sau để giữ khoảng cách phía trước giữa các bộ phận liền kề nhau, tạo thành dải "liền mạch" phía trước, để cải thiện hiệu suất trình diễn cho cả dải loa.

- Hệ thống treo nghiên góc từ 0º đến 10º và có thể điều chỉnh gia số là 1º cho phép tạo nên một dải cong dài.

- Hệ thống treo loa tích hợp sẵn trong thiết kế của từng loa

(*) Nhãn hiệu và sản xuất tại Tây Ban Nha

  • 0 VNĐ