AERO 20A

Aero 20A là loa line array tích hợp sẵn công suất 800 W LF + 400 W HF Aero 20A là một hệ thống loa Line array nhỏ gọn kết hợp nguyên lý kỹ thuật mới ALAS™ và những ưu điểm của dòng loa Aero 12A được giới thiệu từ năm 2009.

Loa tích hợp sẵn công suất Aero 20A tích hợp những thánh tựu kỹ thuật mới nhất của D.A.S Audio trong việc thiết kế transducer design, các mạch nguồn và quản lý hệ thống. Aero 20A cung cấp cho thị trường âm thanh trình diễn live thêm một sản phẩm tiên tiến.

Tái tạo chất lượng âm thanh vượt trội, thân thiện người dùng và bền. Aero 20A tiếp tục củng cố thêm danh tiếng của sản phẩm D.A.S đã được xây dựng trong suốt những năm vừa qua.

- Amply Class D mới 800 W LF + 400 W HF

- Kiểm soát và điều khiển qua phần mềm DASnet™

- HF waveguide được thiết kế mới

- Cải thiện hiệu suất trình diễn toàn diện và mức SPL cao hơn

- Dải tần trung-thấp của Aero 20A sử dụng một transducer 12-inch để tối ưu âm thanh đầu ra và rất đáng tin cậy.

- Voice coil làm bằng loại nhôm nhẹ gắn kết với một cone được tăng cường sợi thuỷ tinh, một mạch từ tính tối ưu, và một thiết kế treo loa mới đã đóng góp đáng kể vào việc tăng hiệu suất vượt trội của củ loa 12AN4, tối đa mức SPL và giảm mức độ méo mó âm thanh.

- Tái tạo tần số cao nhờ vào compression driver lắp theo dạng waveguide. Compression driver M-75N sử dụng cấu trúc từ tính neodymium mạnh mẽ, một màn chắn titanium và voice coil 75mm. M-75N gắn kết với waveguide làm bằng nhôm được thiết kế nhằm hạn chế cộng hưởng (dội âm) và tái tạo âm thanh tự nhiên, trung thực.

- Vỏ bên ngoài được làm hoàn toàn bằng gỗ dán cây bulô và lớp ngoài được sơn tĩnh điện ISO-FLEX màu đen để bảo vệ các thành phần bên trong và mang lại độ bền và chắc chắn cho loa. - Hai bộ phận lắp rời bằng nhôm gồm có bộ phận waveguide tần số cao, bộ phận woofer 12” gắn vào phía trước của cabinet. Bộ khuyếch đại, các thiết bị điện tử liên quan được gắn vào phía sau loa.

- Hệ thống treo loa cải tiến dễ dàng sử dụng cho phép lựa chọn góc độ khi chồng loa trên xe đẩy, một hệ thống khoá đảm bảo an toàn các góc cạnh giữa các loa liền kề trong suốt quá trình di chuyển và nâng lên xuống. - Thiết kế treo loa mới dễ dàng kết nối và lắp đặt

(*) Nhãn hiệu và sản xuất tại Tây Ban Nha)

  • 0 VNĐ