AERO 12A

- Powered Line Array System

- 1 x 12" MF+1.5" HF Driver

- Biamplified 500W MF+100W HF Aero 12A thuộc hệ thống loa line array nhỏ gọn trong dòng sản phẩm touring chuyên nghiệp AERO SERIES 2. AERO 12A kết hợp một bộ nguồn công nghệ cao ấn tượng để tạo thành một hệ thống line array nhỏ gọn với mức hiệu quả trình diễn chưa từng có.

Thiết kế bộ khuyếch đại 2 way của Aero12A tạo ra một tiêu chuẩn công nghiệp mới về hiệu suất âm thanh, hiệu quả trình diễn và mật độ công suất. AERO-12A DAS được thiết kế nhằm đáp ứng tất cả những ứng dụng biểu diễn qui mô vừa và lớn trong nhà và ngoài trời, những nơi đòi hỏi về chất lượng âm thanh vượt trội, âm thanh chi tiết trung thực và mạnh


- Dạng module Line array mid-high 2 way tích hợp sẵn công suất

- Amply Class D 2 kênh thế hệ thứ 3 với công suất 500 W LF + 100 W HF. Cung cấp băng thông mở rộng, cải thiện dải dynamic và độ méo mó âm thanh đặc biệt thấp

- Loa Aero 12A kết hợp transducer tần số thấp 12″ sử dụng voice coil 75 mm (3″) và neodymium magnet motor. 

- Sử dụng một màng titanium nguyên chất phủ lớp đồng 75mm, một voice coil bằng nhôm đặc mang lại độ nhạy cao, mức độ méo mó âm thanh thấp và đáp ứng tần số mở rộng.

- Tái tạo tần số cao nhờ vào driver nén neodymium M-75N (1.5"), một thiết kế mới có tính năng vược trội của DAS sử dụng trong nhiều ứng dụng nơi đòi hỏi mức SPL cao và mức độ méo mó âm thanh thấp.

- Bộ tạo sóng dạng phẳng tần số cao SERPIS BPS-191 - Bộ lọc Finite Impulse Response kỹ thuật số (FIR) được sử dụng trong xử lý tín hiệu của 12A Aero.

- Ấn tượng kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, mật độ công suất cao 20W mỗi khối, một thiết kế khuyếch đại đòi hỏi không gian ít hơn nhiều, giảm kích thước tổng thể.

- Bộ xử lý tín hiệu được thực hiện như cách của một DSP 24 bit mạnh mẽ cung cấp kiểm soát tuyệt vời các tham số tín hiệu quan trọng.

- Lớp vỏ rắn chắc bên ngoài làm bằng gỗ bạch dương birch plywood và sơn bằng lớp sơn tĩnh điện màu đen bền.

- Hệ thống treo nghiên góc từ 0º đến 10º và có thể điều chỉnh 0.5º từ 0º đến 3º và 1º từ 3º đến 10 º cho phép tạo nên một hàng cong dài.

- Hệ thống treo loa tích hợp sẵn trong thiết kế của từng loa


(*) Nhãn hiệu và sản xuất tại Tây Ban Nha

  • 0 VNĐ


Tùy chọn đang có