Vantec 215A

Loa 3-way tích hợp sẵn công suất.

Full đôi 2 x 15" + 1" Driver.

Triamplified 4500 W đỉnh Loa Vantec 215A được trang bị 2 loa woofers 15F cho những ứng dụng đòi hỏi mức SPL cao và tiếng bass mạnh mẽ hơn, như các buổi biểu diễn DJ, live hoặc bất kỳ các sự kiện nào đòi hỏi công suất mạnh mẽ.

*Nhãn hiệu và sản xuất tại Tây Ban Nha

Có thể gia tăng công suất đầu ra, Sử dụng amply Class D rất nhẹ trang bị bộ nguồn chuyển mạch SMPS  Tích hợp DSP có trang bị màn hình LCD để dễ dàng kiểm soát

Tích hợp công nghệ Bluetooth

Có sẵn các điểm treo loa Loa Vantec 215A được trang bị 2 loa woofers 15F cho những ứng dụng đòi hỏi mức SPL cao và tiếng bass mạnh mẽ hơn, như các buổi biểu diễn DJ, live hoặc bất kỳ các sự kiện nào đòi hỏi công suất mạnh mẽ.

Amplifier 3 kênh cho ra công suất đỉnh 1500 Wpeak mỗi kênh và hoạt động theo cấu hình “dual-band” cho phép mỗi loa hoạt động theo dải tần cụ thể. Kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ ấn tượng làm cho dòng loa Vantec series tích hợp sẵn công suất là một trong những dòng loa nhẹ nhất trên thế giới.

Hệ thống loa xử lý tín hiệu của loa Vantec 215A sử dụng bộ lọc Digital Finite Impulse Response (FIR). Các chế độ lựa chọn có sẵn trong loa như User configurable voicing, filter và EQ, việc kiểm soát gain rất đơn giản bằng cách sử dụng các nút vặn và màn hình LCD ở phía sau loa.

Dòng Vantec series có thêm tín năng Bluetooth cho phép người sử dụng truyền tải âm nhạc không dây thông qua thiết bị phát Bluetooth.

  • 0 VNĐ