Vantec 12A

  • Loa full 2-way tích hợp sẵn công suất.

  • 1 x 12" + 1" Driver.

Công suất 1500 W đỉnh. Vantec 12A là hệ thống loa di động tích hợp sẵn công suất, với lớp vỏ ngoài đa chức năng cho phép vừa có thể sử dụng làm loa monitor trên sân khấu vừa sử dụng như một hệ thống PA nhỏ gọn. Sử dụng trong các buổi biểu diễn DJ, live hoặc bất kỳ các sự kiện nào đòi hỏi công suất mạnh mẽ và trung thực..

(*) Nhãn hiệu và sản xuất tại Tây Ban Nha


- Hệ thống Loa nhỏ gọn đa chức năng có thể dùng làm monitor

- Tích hợp DSP có trang bị màn hình LCD để dễ dàng kiểm soát -

Vantec 12A sử dụng củ loa 12F4 để tái tạo âm thanh tần số thấp chính xác, sử dụng compression driver M-28 FEM với họng còi 1” để tái tạo tần số cao rất tuyệt vời. - Socket chống loa có 2 góc lựa chọn (0º/10º) - Có sẵn các điểm treo loa

- Sử dụng Amply class D rất nhẹ trang bị bộ nguồn chuyển mạch SMPS, cho ra công suất rất cao 1500 Wpeak mỗi kênh, cung cấp băng thông rộng, dải dynamic rộng và độ méo mó âm thanh cực thấp, rất khó tìm thấy những hệ thống loa khác trên thị trường hiện nay.

- Hệ thống loa xử lý tín hiệu của loa Vantec 12A sử dụng bộ lọc Digital Finite Impulse Response (FIR). Các chế độ lựa chọn có sẵn trong loa như User configurable voicing, filter và EQ, việc kiểm soát gain rất đơn giản bằng cách sử dụng các nút vặn và màn hình LCD ở phía sau loa.

- Dòng Vantec series có thêm tín năng Bluetooth cho phép người sử dụng truyền tải âm nhạc không dây thông qua thiết bị phát Bluetooth.

  • 0 VNĐ