SF-30A

  • 0 VNĐ


Tag: SF-30A

- Loa Subwoofer tích hợp sẵn công suất.

- SỬ dụng Loa lớn 1 x 30".

- Công suất đỉnh 15000 W


- Loa Subwoofer tích hợp sẵn công suất

- Loa đơn 30” hình nón bằng nhựa tổng hợp mật độ cao

- Thiết kế động cơ chuyển động tuyến tính từ độc đáo

- Công suất amply rất cao

- Kiểm soát áp suất vi phân (đăng ký độc quyền) DPC®

- Thùng loa được thiết kế tăng cường để cho ra công suất cao

- HIệu suất không gì sánh bằng cho với các hệ thống thông thường khác SF-30A sử dụng một transducer cải tiến và độc đáo dựa theo cấu trúc động cơ chuyển động tuyến tính từ độc quyền của M-Force®. Hiệu suất không gì sánh bằng về công suất sử dụng, về chuyển đổi điện từ, mức SPL cao và chuẩn xác là những đặc điểm cải tiến cùng với việc bố trí coil di chuyển chính xác. Hệ thống động cơ được điểu khiển bởi module amply Class D công suất cao ấn tượng không kém gì so với thiết kể kiểu động cơ. Chỉ số đáng kinh ngạc đối với điện áp đầu ra (310V peak) và công suất cường độ dòng điện (200A peak), Amply M-Drive® có thể khai thác hết tối đa tiềm năng của động cơ M-Force®. Kiểm soát áp suất vi phân DPC® là bộ xử lý âm học chủ động mạnh mẽ có thể kiểm soát và nâng cao hiệu suất trình diễn của hệ thống.


Ứng dụng: Sound Force Series được thiết kế chủ yếu dành cho các vũ trường, bar và dance clup cao cấp,những nơi đòi hỏi âm thanh vượt trội, công suất mạnh mẽ và kiển dáng ấn tượng. Mang đến hiệu suất trình diễn cao và hiệu quả, thiết kế theo tiêu chuẩn Sound Force của D.A.S. Audio. Là lựa chọn số 1 cho các dance club cao cấp trên thế giới.

(*) Sản xuất tại Tây Ban Nha.

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Captcha

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM NHẠC MELODY - Được thành lập từ năm 2007 với mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu việt nam trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối Thiết bị phòng thu âm kỹ thuật số, hệ thống Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ Biểu Diễn. Melody đã từ lâu là địa chỉ quen thuộc với những nhạc sĩ , người làm thu âm và các bạn yêu âm nhạc trên cả nước.

Mục tiêu luôn so sánh và đem đến cho người tiêu dùng, những sản phẩm chất lượng, ưu việt nhất với chi phí hợp lý nhất của những thương hiệu nổi tiếng trên thế gioi. Tới nay với 6 Showroom trưng bày và bán sản phẩm cùng hệ thống tại Hà Nội ,

Công Ty Cổ Phần Âm Nhạc MELODY được biết đến như một trong những nhà cung cấp THIẾT BỊ PHÒNG THU ÂM - ÂM THANH - ÁNH SÁNG - NHẠC CỤ BIỂU DIỄN hàng đầu tại Việt Nam. MELODY hiện là đại diện trực tiếp phân phối những sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng