AERO 8A

  • 0 VNĐ


Tag: aero 8a, loa treo das, line aray das, loa das tây ban nha, loa sân khấu, loa sự kiện das, das audio việt nam, loa treo das liền công suất

- Powered Line Array System

- 1 x 8" LF+1" HF Driver

- Biamplified 250W LF+100W HF

Aero 8A đuợc thiết kế nhằm mang đến tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực âm thanh với hiệu quả trình diễn Loa Line Array vượt trội từ kiểu dáng rất nhỏ gọn. Kích thước chỉ 24.5 x 52.6 x 35.5 cm, dễ dàng lắp ráp các thiết bị cấu hình thành những dải loa vừa mạnh mẽ vừa kiểm soát được. AERO-8A DAS được thiết kế nhằm đáp ứng tất cả những ứng dụng biểu diễn qui mô vừa và nhỏ ở trong nhà và ngoài trời, những nơi đòi hỏi về chất lượng âm thanh vượt trội, âm thanh chi tiết trung thực và mạnh


- Dạng module Line array 2 way nhỏ gọn tích hợp sẵn công suất

- Amply Class D 2 kênh 250 W LF + 100 W HF

- Được trang bị bộ khuyếch đại công suất Class D và bộ xử lý tin hiệu kỹ thuật số tiên tiến nhất, cho ra công suất 250W đối với loa tần số thấp và 100W đối với Driver tần số cao.

- Một công tắt hiệu chỉnh 2 vị trí HF và EQ cho phép điều chỉnh đáp ứng tần số cao đối với dải gồm 4 hoặc 8 hoặc nhiều loa hơn nằm ở panel phía sau.

- Aero 8A kết hợp transducer 8MN tần số thấp 8″ của D.A.S Audio, transducer này sử dụng voice coil 62 mm (2.5″) và motor làm bằng neodymium magnet.

- Tái tạo tần số cao nhờ vào driver nén neodymium M-60N có đặc tính vượt trội, một thiết kế mới có tính năng vược trội của DAS sử dụng trong nhiều ứng dụng nơi đòi hỏi mức SPL cao và mức độ méo mó âm thanh thấp. - Mỗi hệ thống motor đi kèm với bộ phận horn hình đường sóng BPS-191.

- Lớp vỏ rắn chắc bên ngoài làm bằng gỗ bạch dương birch plywood và sơn bằng lớp sơn tĩnh điện màu đen bền.

- Aero 8A có dạng hình thang nghiên 5º và bộ điều chỉnh góc nghiên nằm ở phía sau để giữ khoảng cách phía trước giữa các bộ phận liền kề nhau, tạo thành dải "liền mạch" phía trước, để cải thiện hiệu suất trình diễn cho cả dải loa.

- Hệ thống treo nghiên góc từ 0º đến 10º và có thể điều chỉnh gia số là 1º cho phép tạo nên một dải cong dài.

- Hệ thống treo loa tích hợp sẵn trong thiết kế của từng loa

(*) Nhãn hiệu và sản xuất tại Tây Ban Nha

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Captcha

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM NHẠC MELODY - Được thành lập từ năm 2007 với mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu việt nam trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối Thiết bị phòng thu âm kỹ thuật số, hệ thống Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ Biểu Diễn. Melody đã từ lâu là địa chỉ quen thuộc với những nhạc sĩ , người làm thu âm và các bạn yêu âm nhạc trên cả nước.

Mục tiêu luôn so sánh và đem đến cho người tiêu dùng, những sản phẩm chất lượng, ưu việt nhất với chi phí hợp lý nhất của những thương hiệu nổi tiếng trên thế gioi. Tới nay với 6 Showroom trưng bày và bán sản phẩm cùng hệ thống tại Hà Nội ,

Công Ty Cổ Phần Âm Nhạc MELODY được biết đến như một trong những nhà cung cấp THIẾT BỊ PHÒNG THU ÂM - ÂM THANH - ÁNH SÁNG - NHẠC CỤ BIỂU DIỄN hàng đầu tại Việt Nam. MELODY hiện là đại diện trực tiếp phân phối những sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng