ARTEC 306

  • 0 VNĐ


Tag: ARTEC 306, âm thanh, das-audio, loa das, loa das nhà hàng, loa tiệc cưới


- Loa 2-way đôi tích hợp sẵn công suất

- 2 x 6” + 1” Driver

- Công suất đỉnh 720 W Dòng Artec này có thể treo trên tường, trên trần hoặc làm loa cột, là sự lựa chọn tuyệt vời cho khu vực ban công, trên bề mặt và các ứng dụng phạm vi gần.

Kích thước nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp, hoàn toàn phù hợp cho môi trường xung quanh như khách sạn, nhà hàng và phòng karaoke và nhà thờ.

- Artec 526A kết hợp 2 loa 6” woofer để tạo ra tần số thấp.Công suất đỉnh 720W của ampli class D cung cấp mở rộng băng thông, cải thiện phạm vi hoạt động và đặc biệt tính năng biến dạng thấp khó có thể tìm thấy trên các hệ thống khác có trên thị trường.

- Loa D.A.S 6P tái tạo cung cấp chính xác tần số thấp.

- Tần số cao được xử lý bởi M-34 trình điều khiển nén với 1 "lối ra cung cấp xuất sắc hiệu suất HF.

- Chuyển đổi chế độ cung cấp điện

- Giảm kích thước và trọng lượng

- Vị trí nằm ngang hoặc thẳng đứng

- Pole gắn phụ kiện. (*) Phiên bản sơn màu trắng được tính thêm 10%

(*) Nhãn hiệu của Tây Ban Nha và sản xuất tại Tây Ban Nha.

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Captcha

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM NHẠC MELODY - Được thành lập từ năm 2007 với mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu việt nam trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối Thiết bị phòng thu âm kỹ thuật số, hệ thống Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ Biểu Diễn. Melody đã từ lâu là địa chỉ quen thuộc với những nhạc sĩ , người làm thu âm và các bạn yêu âm nhạc trên cả nước.

Mục tiêu luôn so sánh và đem đến cho người tiêu dùng, những sản phẩm chất lượng, ưu việt nhất với chi phí hợp lý nhất của những thương hiệu nổi tiếng trên thế gioi. Tới nay với 6 Showroom trưng bày và bán sản phẩm cùng hệ thống tại Hà Nội ,

Công Ty Cổ Phần Âm Nhạc MELODY được biết đến như một trong những nhà cung cấp THIẾT BỊ PHÒNG THU ÂM - ÂM THANH - ÁNH SÁNG - NHẠC CỤ BIỂU DIỄN hàng đầu tại Việt Nam. MELODY hiện là đại diện trực tiếp phân phối những sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng