AERO 12A

  • 0 VNĐ


Tùy chọn đang có


Tag: DAS AERO 12A, loa treo das, line aray das, loa das tây ban nha, loa sân khấu, loa sự kiện das, das audio việt nam, loa treo das liền công suất

- Powered Line Array System

- 1 x 12" MF+1.5" HF Driver

- Biamplified 500W MF+100W HF Aero 12A thuộc hệ thống loa line array nhỏ gọn trong dòng sản phẩm touring chuyên nghiệp AERO SERIES 2. AERO 12A kết hợp một bộ nguồn công nghệ cao ấn tượng để tạo thành một hệ thống line array nhỏ gọn với mức hiệu quả trình diễn chưa từng có.

Thiết kế bộ khuyếch đại 2 way của Aero12A tạo ra một tiêu chuẩn công nghiệp mới về hiệu suất âm thanh, hiệu quả trình diễn và mật độ công suất. AERO-12A DAS được thiết kế nhằm đáp ứng tất cả những ứng dụng biểu diễn qui mô vừa và lớn trong nhà và ngoài trời, những nơi đòi hỏi về chất lượng âm thanh vượt trội, âm thanh chi tiết trung thực và mạnh


- Dạng module Line array mid-high 2 way tích hợp sẵn công suất

- Amply Class D 2 kênh thế hệ thứ 3 với công suất 500 W LF + 100 W HF. Cung cấp băng thông mở rộng, cải thiện dải dynamic và độ méo mó âm thanh đặc biệt thấp

- Loa Aero 12A kết hợp transducer tần số thấp 12″ sử dụng voice coil 75 mm (3″) và neodymium magnet motor. 

- Sử dụng một màng titanium nguyên chất phủ lớp đồng 75mm, một voice coil bằng nhôm đặc mang lại độ nhạy cao, mức độ méo mó âm thanh thấp và đáp ứng tần số mở rộng.

- Tái tạo tần số cao nhờ vào driver nén neodymium M-75N (1.5"), một thiết kế mới có tính năng vược trội của DAS sử dụng trong nhiều ứng dụng nơi đòi hỏi mức SPL cao và mức độ méo mó âm thanh thấp.

- Bộ tạo sóng dạng phẳng tần số cao SERPIS BPS-191 - Bộ lọc Finite Impulse Response kỹ thuật số (FIR) được sử dụng trong xử lý tín hiệu của 12A Aero.

- Ấn tượng kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, mật độ công suất cao 20W mỗi khối, một thiết kế khuyếch đại đòi hỏi không gian ít hơn nhiều, giảm kích thước tổng thể.

- Bộ xử lý tín hiệu được thực hiện như cách của một DSP 24 bit mạnh mẽ cung cấp kiểm soát tuyệt vời các tham số tín hiệu quan trọng.

- Lớp vỏ rắn chắc bên ngoài làm bằng gỗ bạch dương birch plywood và sơn bằng lớp sơn tĩnh điện màu đen bền.

- Hệ thống treo nghiên góc từ 0º đến 10º và có thể điều chỉnh 0.5º từ 0º đến 3º và 1º từ 3º đến 10 º cho phép tạo nên một hàng cong dài.

- Hệ thống treo loa tích hợp sẵn trong thiết kế của từng loa


(*) Nhãn hiệu và sản xuất tại Tây Ban Nha

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Captcha

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM NHẠC MELODY - Được thành lập từ năm 2007 với mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu việt nam trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối Thiết bị phòng thu âm kỹ thuật số, hệ thống Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ Biểu Diễn. Melody đã từ lâu là địa chỉ quen thuộc với những nhạc sĩ , người làm thu âm và các bạn yêu âm nhạc trên cả nước.

Mục tiêu luôn so sánh và đem đến cho người tiêu dùng, những sản phẩm chất lượng, ưu việt nhất với chi phí hợp lý nhất của những thương hiệu nổi tiếng trên thế gioi. Tới nay với 6 Showroom trưng bày và bán sản phẩm cùng hệ thống tại Hà Nội ,

Công Ty Cổ Phần Âm Nhạc MELODY được biết đến như một trong những nhà cung cấp THIẾT BỊ PHÒNG THU ÂM - ÂM THANH - ÁNH SÁNG - NHẠC CỤ BIỂU DIỄN hàng đầu tại Việt Nam. MELODY hiện là đại diện trực tiếp phân phối những sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng