AERO 20A

  • 0 VNĐ


Tag: das aero 20a, loa treo das, line aray das, loa das tây ban nha, loa sân khấu, loa sự kiện das, das audio việt nam, loa treo das liền công suất

Aero 20A là loa line array tích hợp sẵn công suất 800 W LF + 400 W HF Aero 20A là một hệ thống loa Line array nhỏ gọn kết hợp nguyên lý kỹ thuật mới ALAS™ và những ưu điểm của dòng loa Aero 12A được giới thiệu từ năm 2009.

Loa tích hợp sẵn công suất Aero 20A tích hợp những thánh tựu kỹ thuật mới nhất của D.A.S Audio trong việc thiết kế transducer design, các mạch nguồn và quản lý hệ thống. Aero 20A cung cấp cho thị trường âm thanh trình diễn live thêm một sản phẩm tiên tiến.

Tái tạo chất lượng âm thanh vượt trội, thân thiện người dùng và bền. Aero 20A tiếp tục củng cố thêm danh tiếng của sản phẩm D.A.S đã được xây dựng trong suốt những năm vừa qua.

- Amply Class D mới 800 W LF + 400 W HF

- Kiểm soát và điều khiển qua phần mềm DASnet™

- HF waveguide được thiết kế mới

- Cải thiện hiệu suất trình diễn toàn diện và mức SPL cao hơn

- Dải tần trung-thấp của Aero 20A sử dụng một transducer 12-inch để tối ưu âm thanh đầu ra và rất đáng tin cậy.

- Voice coil làm bằng loại nhôm nhẹ gắn kết với một cone được tăng cường sợi thuỷ tinh, một mạch từ tính tối ưu, và một thiết kế treo loa mới đã đóng góp đáng kể vào việc tăng hiệu suất vượt trội của củ loa 12AN4, tối đa mức SPL và giảm mức độ méo mó âm thanh.

- Tái tạo tần số cao nhờ vào compression driver lắp theo dạng waveguide. Compression driver M-75N sử dụng cấu trúc từ tính neodymium mạnh mẽ, một màn chắn titanium và voice coil 75mm. M-75N gắn kết với waveguide làm bằng nhôm được thiết kế nhằm hạn chế cộng hưởng (dội âm) và tái tạo âm thanh tự nhiên, trung thực.

- Vỏ bên ngoài được làm hoàn toàn bằng gỗ dán cây bulô và lớp ngoài được sơn tĩnh điện ISO-FLEX màu đen để bảo vệ các thành phần bên trong và mang lại độ bền và chắc chắn cho loa. - Hai bộ phận lắp rời bằng nhôm gồm có bộ phận waveguide tần số cao, bộ phận woofer 12” gắn vào phía trước của cabinet. Bộ khuyếch đại, các thiết bị điện tử liên quan được gắn vào phía sau loa.

- Hệ thống treo loa cải tiến dễ dàng sử dụng cho phép lựa chọn góc độ khi chồng loa trên xe đẩy, một hệ thống khoá đảm bảo an toàn các góc cạnh giữa các loa liền kề trong suốt quá trình di chuyển và nâng lên xuống. - Thiết kế treo loa mới dễ dàng kết nối và lắp đặt

(*) Nhãn hiệu và sản xuất tại Tây Ban Nha)

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Captcha

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM NHẠC MELODY - Được thành lập từ năm 2007 với mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu việt nam trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối Thiết bị phòng thu âm kỹ thuật số, hệ thống Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ Biểu Diễn. Melody đã từ lâu là địa chỉ quen thuộc với những nhạc sĩ , người làm thu âm và các bạn yêu âm nhạc trên cả nước.

Mục tiêu luôn so sánh và đem đến cho người tiêu dùng, những sản phẩm chất lượng, ưu việt nhất với chi phí hợp lý nhất của những thương hiệu nổi tiếng trên thế gioi. Tới nay với 6 Showroom trưng bày và bán sản phẩm cùng hệ thống tại Hà Nội ,

Công Ty Cổ Phần Âm Nhạc MELODY được biết đến như một trong những nhà cung cấp THIẾT BỊ PHÒNG THU ÂM - ÂM THANH - ÁNH SÁNG - NHẠC CỤ BIỂU DIỄN hàng đầu tại Việt Nam. MELODY hiện là đại diện trực tiếp phân phối những sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng