Sennheiser Digital 9000

  • 0 VNĐ

  • Tình trạng:Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Sennheiser ( Đức)
  • Mã sản phẩm: Sennheiser Digital 9000

Tag: Sennheiser Digital 9000

The use of extremely steep filters allows a very narrow set-up of the respective radio frequencies within the available frequency range without risking intermodulation. With its intuitive handling and comprehensive feature list, including e. g. 12 different microphone heads to choose from, the Sennheiser Digital 9000 system not only delivers a unique sound quality but also lets its professional users experience a whole new kind of flexibility.Sennheiser Digital 9000


Với sự bảo vệ xuyên suốt nổi bật, bộ tiếp nhận EM 9046 cho phép sử dụng hiệu quả dải tần số. Băng thông chuyển  bao gồm phạm vi từ 470 - 798 MHz .


Bất Kỳ Phong Cách Nào Âm Thanh Vẫn Hoàn Hảo


The handheld transmitter SKM 9000 is compatible with all capsules of the evolution wireless and 2000 series, as well as with the Neumann capsules KK 204 and 205. Furthermore there are four new high-end capsules from the 9000 series available, fit for any repertoire.


Âm Thanh Tuyệt Vời Dù Không Gian NhỏGọn gàng và nhỏ nhẹ. dễ dàng giấu dưới quần áo trang phục của bạn, tuy nhiên bộ truyền tải sóng âm thanh SKM 9000 mang lại âm thanh chắc chắn đầy đủ động lực học tối đa


Bắt Đầu Với Những Chọn Lọc


antennas của hệ thống Digital 9000 system với 8 bộ lọc xử lý cao, cho phép một tần số lựa trọn từ xa, bù đắp tự động bằng hao mòn từ xa,  antennas AD 9000, A 9000, AB 9000 bù lại hao mòn lên đến14 dB.
Tính Năng


Sử Dụng Micro Đeo Tai - all set

Micro đeo tai cực nhẹ , HSP 2 and HSP 4, rất thoải mái là sự trọn lý tưởng Sennheiser Digital 9000 series.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                            

                                


Thay Đổi Đầu Mic , Giữu Chất Lượng

Tùy thuộc vào những nhu cầu cần thiết, đầu micro không dây và 2000 series -và  card Numan tuyệt vời KK 204 và KK 205 - có thể gắn vào máy phát cầm tay SKM 9000. Cũng có sẵn: ba đầu micro ME 9002, ME 9005,  năng động MD 9235, tất cả được phát triển riêng cho hệ thống Digital 9000 Digital 9000 system.                                                  

Wireless (WSM) Hệ Thống Quản Lý

Nhờ kết nối Ethernet tích hợp, bộ tiếp nhận EM 9046 có thể được điều khiển từ xa bằng phần mềm Quản lý Hệ thống Không dây của Sennheiser (WSM) trên máy tính của bạn. Điều này cho phép bạn trực tiếp theo dõi và kiểm soát tất cả các trạng thái hoạt động. Điều này cũng áp dụng cho sự phát triển không dây của Sennheiser, 2000 và 3000/5000 series. Làm cho hệ điều hành thậm chí  dễ dàng.      

                                                                                                         


ADELE VÀ  DIGITAL 9000

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Captcha

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM NHẠC MELODY - Được thành lập từ năm 2007 với mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu việt nam trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối Thiết bị phòng thu âm kỹ thuật số, hệ thống Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ Biểu Diễn. Melody đã từ lâu là địa chỉ quen thuộc với những nhạc sĩ , người làm thu âm và các bạn yêu âm nhạc trên cả nước.

Mục tiêu luôn so sánh và đem đến cho người tiêu dùng, những sản phẩm chất lượng, ưu việt nhất với chi phí hợp lý nhất của những thương hiệu nổi tiếng trên thế gioi. Tới nay với 6 Showroom trưng bày và bán sản phẩm cùng hệ thống tại Hà Nội ,

Công Ty Cổ Phần Âm Nhạc MELODY được biết đến như một trong những nhà cung cấp THIẾT BỊ PHÒNG THU ÂM - ÂM THANH - ÁNH SÁNG - NHẠC CỤ BIỂU DIỄN hàng đầu tại Việt Nam. MELODY hiện là đại diện trực tiếp phân phối những sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng