Roland A88

  • 0 VNĐ


Tag: Roland A88, midi 88, midi controler, bàn phím 88

HOẠT ĐỘNG NHƯ MỘT GRAND THỰC THỤ


Với bàn phím 88 phím chất lượng chuyên nghiệp, Roland A-88 Thiết lập một tiêu chuẩn mới cho bộ điều khiển MIDI tinh gọn, nhẹ nhàng.
Bàn phím Ivory Feel-G - một phụ kiện đáng tin cậy được tìm thấy trên các workstation hiện đại nhất của
Roland và piano kỹ thuật số cao cấp - mang lại sự sang trọng từ dòng sản phẩm Grand piano đến một bộ điều khiển MIDI cầm tay.
Nhưng ngay cả khi sở hữu bàn phím cao cấp, A-88 vẫn mỏng, nhỏ gọn và dễ vận chuyển. Đối với người chơi đang tìm kiếm một nhạc cụ có bàn phím hạng nặng trong một thiết kế di động thì
A-88 là bộ điều khiển MIDI tốt Bàn phím Ivory Feel-G cao cấp 88 phím  • Thiết kế nhẹ và nhỏ gọn
  • Dễ dàng sử dụng
  • Hai núm, hai công tắc, và bộ điều khiển
  • D-BEAM
  • Chức năng bàn phím
  • Dual và Split USB bus powered (cũng hỗ trợ nguồn điện AC)

Bàn phím Ivory Feel-G


Với thiết kế Progressive Hammer Action của Roland với Escapement, bàn phím Ivory Feel-G của A-88 cung cấp các chức năng, sự biểu cảm và kết cấu của bàn phím từ các phiên bản piano hàng đầu của Roland. Nó được trang bị công nghệ cảm biến tiên tiến, và các phím trắng có một bề mặt thoải mái hấp thụ độ ẩm giống như ngà voi thật.


Cho sản xuất âm nhạc


A-88 là bàn phím MIDI hoàn hảo để tận dụng tối đa các phần mềm cơ bản của Piano, phần mềm synth và các mô đun âm thanh. Bảng điều khiển được thiết kế lõm giúp bạn có thể đặt một màn hình máy tính hoặc máy tính xách tay ở vị trí hoàn hảo để tạo ra âm nhạc. Hoạt động bằng cổng USB cho phép thiết lập đơn giản và nhanh chóng, trong khi hai núm điều khiển, hai công tắc và bộ điều khiển D-BEAM đều dễ dàng tiếp cận và sắp xếp thông minh để làm cho công việc của bạn nhanh. Các cài đặt khác có thể được truy cập qua nút Chức năng, cho phép bạn sử dụng các phím để thực hiện các tác vụ bổ sung được in phía trên bàn phím.


Cho buổi diễn Trực tiếp


Nếu bạn đang tìm kiếm một Grand Piano vĩ đại mà không chiếm diện tích ,A-88 sẽ là câu trả lời. Bàn phím Ivory Feel-G trang nhã giống như bề ngoài một Grand thực thụ, cùng với hoạt động tuyệt vời và sự chống phân rã tự nhiên từ các phím thấp đến cao. Để điều khiển nhanh các thiết bị bên ngoài của bạn, các nút Dual và Split riêng biệt của A-88 cho phép bạn truy cập ngay các lớp và vùng. Bạn cũng có thể tự động điều khiển bộ điều khiển của A-88 cho các dụng cụ SuperNATURAL như mô-đun âm thanh INTEGRA-7 hoặc bộ tổng hợp JUPITER-80 và JUPITER-50.


Biến iPad của bạn thành một nhạc cụ chuyên nghiệp


Vì các ứng dụng nhạc iPad tiếp tục phát triển và cải tiến, bạn sẽ cần một bàn phím chất lượng để chơi chúng. Kết nối A-88 với iPad của bạn * và chơi các ứng dụng âm nhạc yêu thích của bạn hỗ trợ Core MIDI. * A-88 có thể được kết nối với iPad thông qua iPad Camera Connection Kit của Apple.
Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Captcha

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM NHẠC MELODY - Được thành lập từ năm 2007 với mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu việt nam trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối Thiết bị phòng thu âm kỹ thuật số, hệ thống Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ Biểu Diễn. Melody đã từ lâu là địa chỉ quen thuộc với những nhạc sĩ , người làm thu âm và các bạn yêu âm nhạc trên cả nước.

Mục tiêu luôn so sánh và đem đến cho người tiêu dùng, những sản phẩm chất lượng, ưu việt nhất với chi phí hợp lý nhất của những thương hiệu nổi tiếng trên thế gioi. Tới nay với 6 Showroom trưng bày và bán sản phẩm cùng hệ thống tại Hà Nội ,

Công Ty Cổ Phần Âm Nhạc MELODY được biết đến như một trong những nhà cung cấp THIẾT BỊ PHÒNG THU ÂM - ÂM THANH - ÁNH SÁNG - NHẠC CỤ BIỂU DIỄN hàng đầu tại Việt Nam. MELODY hiện là đại diện trực tiếp phân phối những sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng