Roland A49

  • 0 VNĐ


Tag: Roland A49, midicontroler, midi 49 phím, phối khí, thiết bị phòng thu


CONTROLER XÁCH TAY VỚI PRO ACTION ,DỄ DÀNG DI CHUYỂN


Trên thị trường hiện nay, không thiếu MIDI keyboard controller xách tay nhưng tính di động thường tương đương với keyboard action chất lượng thấp.

Với A-49 mới, mọi chuyện nay đã thay đổi: trọng lượng nhẹ, viền controller mỏng nhưng thuộc dòng cao cấp, bàn phím kích thước lớn đã làm chất lượng vượt trội.

Với 2 màu trắng ngọc trai và đen, A- 49 là giấc mơ đối với các nhạc sĩ tìm kiếm một bàn phím MIDI đơn giản,

dễ sử dụng với cảm giác chơi chất lượng đỉnh cao.  • 49 phím full-size với độ nhạy cao.
  • Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ
  • Dễ sử dụng 2 knobs, 2 switches và D-BEAM controller
  • USB Bus powered, không cần adapter AC.
  • Màu ngọc trai trắng và đen.


Phím lớn, control lớn


Các phím A-49 có hình dáng bo tròn cho phản ứng tốt hơn để cảm ứng của người chơi và glissandi thoải mái hơn. Các cải tiến khác đã được thực hiện để làm giảm tiếng ồn cơ khí đã thấp và loại bỏ lắc dọc. Tất cả những tính năng này cộng thêm bàn phím là những ưu điểm sáng giá nhất, ngay cả giới nhà nghề cũng đánh giá cao. Thêm sắc màu cho âm thanh và hứng thú với phần biểu diễn bằng cách vẫy tay trên D-BEAM không dây. A-49 có thể gán tất cả các bộ điều khiển của nó tự động cho việc sử dụng đầy đủ một bộ phận điều khiển âm thanh siêu nhiên SuperNATURAL như INTEGRA-7. Nó cũng là một bàn phím thứ hai tuyệt vời cho việc kiểm soát tổng hợp có trên bo mạch âm thanh siêu nhiên SuperNATURAL, như JUPITER-80 và JUPITER-50.


Nhạc di động


A-49 được sinh ra để sử dụng cho điện thoại di động. Nó mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng đến bất ngờ, dưới 2.5 kg, dễ dàng để nâng lên hay mang theo mọi nơi. Mặc dù nó có một sắp xếp theo thiết kế rất hợp lý nhưng A-49 có kích thước đầy đủ, bàn phím cao cấp với 49 phím vận tốc nhạy cảm. A-49 có nguồn điện từ cổng USB của máy tính - không cần cáp điện hoặc adapter, nó dùng rất ít điện, lý tưởng cho bus-powered USB.


Sản xuất âm nhạc với Mac hoặc PC


A-49 cung cấp các kết nối rõ ràng qua bảng điều khiển phía sau lõm của nó, vì vậy bạn có thể đặt một màn hình máy tính hoặc laptop ở vị trí hoàn hảo cho việc tạo ra âm nhạc. Hai nút bấm, hai công tắc, và D-BEAM controller dễ dàng truy cập và sắp xếp thông minh để làm cho công việc của bạn nhanh chóng và uyển chuyển. Nút octave chuyên dụng cung cấp control trực tiếp của key scale và một nút chuyển vị được cung cấp để điều chỉnh scale trong các bước semitone; Thông số đèn LED mang đến cho bạn thông tin phản hồi thị giác ngay lập tức ở octave/transpose settings. Các thiết lập khác có thể được truy cập thông qua các nút Function, cho phép bạn sử dụng các phím để thực hiện các nhiệm vụ khác được in trên bàn phím.


Kết hợp hoàn hảo với iPad


Gần đây, các nhạc công chuyển hướng qua dùng Apple iPads để thâu các ý nhạc. Mặc dù có MIDI keyboard nhỏ dễ được sử dụng với iPad, A-49 mang đến cho bạn lối chơi chuyên nghiệp cũng như tính di động. Bề mặt sạch và cảm giác tuyệt vời giữ các ngón tay của bạn trên các phím và tâm trí bạn toàn ý cùng âm nhạc. *A-49 được kết nối với iPad thông qua Apple iPad Camera Connection Kit.

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Captcha

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM NHẠC MELODY - Được thành lập từ năm 2007 với mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu việt nam trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối Thiết bị phòng thu âm kỹ thuật số, hệ thống Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ Biểu Diễn. Melody đã từ lâu là địa chỉ quen thuộc với những nhạc sĩ , người làm thu âm và các bạn yêu âm nhạc trên cả nước.

Mục tiêu luôn so sánh và đem đến cho người tiêu dùng, những sản phẩm chất lượng, ưu việt nhất với chi phí hợp lý nhất của những thương hiệu nổi tiếng trên thế gioi. Tới nay với 6 Showroom trưng bày và bán sản phẩm cùng hệ thống tại Hà Nội ,

Công Ty Cổ Phần Âm Nhạc MELODY được biết đến như một trong những nhà cung cấp THIẾT BỊ PHÒNG THU ÂM - ÂM THANH - ÁNH SÁNG - NHẠC CỤ BIỂU DIỄN hàng đầu tại Việt Nam. MELODY hiện là đại diện trực tiếp phân phối những sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng