KeyLab Essential 61

 • 0 VNĐ

 • Tình trạng:Còn hàng
 • Nhà sản xuất: Arturia ( Anh )
 • Mã sản phẩm: Essential 61

KeyLab Essential 61

 " Khơi Nguồn Sáng Tạo "


KeyLab Essential  bàn phím điều khiển trực quan, mạnh mẽ, được làm thủ công cẩn thận và dễ sử dụng.

Với mọi thứ bạn cần để thể hiện ý tưởng âm nhạc của mình,

và thực hiện những việc như bạn đã mơ ước.Âm nhạc trong thế giới số đôi khi rất khó khăn.

Vì vậy, nhiều phiền nhiễu, rất nhiều điều mới để học.
KeyLab Essential giúp bạn tập trung vào những gì quan trọng ...


Âm nhạc là trọng tâm của midicontroler này. Mọi khía cạnh của KeyLab Essential đã được lựa chọn cẩn thận để mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất .

Từ bàn phím phản hồi đến các núm và thanh trượt được thiết  kế thông minh, bạn sẽ cảm thấy thoải mái

KeyLab Essential làm cho việc điều hướng  bạn trở nên dễ dàng nhờ  DAW chuyên dụng và làm cho việc duyệt qua các cài đặt sẵn của bạn là một trải nghiệm thú vị và cảm hứng.


KeyLab Essential giúp bạn kiểm soát mục tiêu.

Dành ít thời gian hơn bằng bàn phím và chuột, nhiều thời gian,

biểu diễn.
Làm nhạc - theo cách của bạn ? Chúng tôi cũng nghĩ như bạn.


Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra KeyLab Essential: càng đơn giản càng tốt.

Thật dễ dàng cho sự tập trung của bạn và cảm hứng của bạn trượt khi bạn dành hàng giờ cho những công việc tẻ nhạt.

KeyLab Essential là kết quả của nghiên cứu cẩn thận với mục đích tinh giản quá trình sáng tạo của bạn, cho bạn nhiều thời gian hơn để thể hiện mình qua âm nhạc.

Với KeyLab Essential trên bàn làm việc của bạn và phần mềm nhạc toàn diện được tải trong máy tính của bạn, chỉ cần bắt đầu thử nghiệm, sáng tác và thu âm là ngồi trước mặt họ.

Một khi bạn đã trải nghiệm được quy trình làm việc sáng tạo của KeyLab Essential, bạn sẽ tự hỏi làm thế nào bạn đã bao giờ thực hiện âm nhạc mà không có nó.

Phù hợp với studio của bạn

KeyLab Essential mang đến cho bạn sự kiểm soát không giới hạn về thế giới số của bạn,

tích hợp liền mạch với các công cụ ảo và phần mềm DAW.


KeyLab Essential được đóng gói với các điều khiển thông minh giúp bạn thực hiện công việc nhanh chóng của các tác vụ hàng ngày trong phần mềm ghi âm của bạn.

Phát bài hát của bạn, chạy bộ về phía trước và quay trở lại, lưu, bật máy thu âm và vòng lặp, ghi lại và ghi âm trực tiếp. Chức năng này giữ bàn tay của bạn trên bộ điều khiển và tâm trí của bạn trong âm nhạc.

Ngoài việc cung cấp tích hợp tối ưu với Analog Lab 2, KeyLab Essential là một bộ điều khiển MIDI phổ quát, tương thích với bất kỳ công cụ hoặc phần mềm của bên thứ ba nào.

KeyLab Essential cũng đi kèm với Ableton Live Lite để bạn có thể bắt đầu ghi âm, chỉnh sửa và phát hành nhạc của mình với một trong những nền tảng âm nhạc phổ biến nhất trên hành tinh.

Cho dù bạn là người mới đến thế giới thu âm, hay một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, KeyLab Essential có tiềm năng cách mạng hóa quá trình sáng tạo của bạn.

Một thế giới âm thanh

Một studio sản xuất bàn phím đầy đủ, KeyLab Essential đi kèm với một số phần mềm đáng kinh ngạc.


KeyLab Essential cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ bạn cần để thực hiện và ghi âm cho dù bạn muốn có một dây dẫn nóng sốt nóng hoặc dây đàn ethernet,

một cây đàn piano cổ điển hay một khung cảnh âm thanh phức tạp, âm thanh sống động.

Tất cả các thành phần của cocktail là có và sẵn sàng để được pha trộn theo phong cách riêng của bạn.Bộ sưu tập bàn phím cổ điển của bạn.

Analog Lab cho phép bạn truy cập hàng ngàn âm thanh tốt nhất từ ​​bộ sưu tập V của chúng tôi từng đoạt giải thưởng và đưa ra một giới thiệu tuyệt vời cho toàn bộ danh mục các phần mềm thiết bị của chúng tôi.

Với 17 công cụ biểu tượng, bao gồm các thiết bị tương tự, các máy trạm làm việc kỹ thuật số, các cơ quan, dây chuyền và piano, tất cả đều được tái tạo lại bằng công nghệ True Analog Emulation® độc quyền của Arturia.

Giới thiệu về một trong những nền tảng sản xuất trực quan

, trực quan nhất xung quanh.

Người dùng mới và những người yêu thích dày dặn giống như tình yêu làm việc với Ableton Live Lite.

Với một quy trình làm việc song song sáng tạo, thời gian giãn nở và các chức năng chuyển chéo, cũng như nhiều hiệu ứng chất lượng của phòng thu, bạn sẽ sớm phát hành các bài hát chất lượng chuyên nghiệp.

Một công cụ thiết yếu cho bất kỳ bảng âm thanh của nhạc sĩ.

Đàn piano Steinway chỉ được tìm thấy trong những phòng hòa nhạc hay phòng thu nhạc hay nhất. Nhờ KeyLab Essential, bạn có thể có một trong phòng khách của bạn.

Phiên bản Grand Piano của UVI D cho âm thanh của đàn piano nổi tiếng Steinway D trong tầm tay bạn, được lấy mẫu trong chi tiết tinh tế, và sẵn sàng để chơi.
KeyLab Essential thu thập

tất cả các yếu tố cần thiết studio của bạn.!


 • 1. Kiểm soát hiệu suất Bend ghi chú của bạn, điều chỉnh âm thanh của bạn và chuyển đổi bàn phím của bạn bằng nửa hoặc nửa quãng.
 • 2. Chord chơi Nhanh chóng tạo ra sự sắp xếp trọn vẹn với tính năng thông minh.
 • 3. Lựa chọn kênh Midi Nhanh chóng thay đổi kênh MIDI với điều khiển chuyên dụng.
 • 4. Bảng hiệu suất Hai mục đích năng động, đèn nền chiếu lại cũng cho phép bạn chọn các tùy chọn bản đồ ưa thích của mình.


 • 5. Trung tâm chỉ huy DAW Kiểm soát phần mềm ghi âm của bạn nhờ giao thức MCU / HUI.
 • 6. Điều khiển màn hình và Lab Analog Đọc đúng thông tin khi bạn cần nó nhờ màn hình LCD hai dòng và duyệt các cài đặt trước của Analog Lab trực tiếp trên bàn phím của bạn.
 • 7. Các nút và thanh trượt được lập trình trước Điều chỉnh độ rung và mức độ của các bài hát trong DAW của bạn và các thông số thiết yếu của dụng cụ ảo Arturia.
 • 8. Bàn phím Lưu ý 49 Các phím nhạy cảm với độ bền và bền, sẽ nắm bắt được mọi sắc thái của hiệu suất của bạn.


 • 9. MIDI ra Điều khiển bất kỳ thiết bị tổng hợp tương thích với MIDI, bên ngoài, và thiết bị mô đun.
 • 10. Duy trì đầu vào bàn đạp Đẩy mạnh sự biểu hiện của bàn phím của bạn chơi với một bàn đạp duy trì. Phân cực có thể được đảo ngược để phù hợp với tất cả các loại bàn đạp.
 • 11. Kết nối USB Bus-powered, tuân thủ theo lớp, và được cung cấp qua usb.
 • 12. Nguồn DC tùy chọn Power KeyLab Essential mà không cần kết nối với máy tính.


Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Captcha

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM NHẠC MELODY - Được thành lập từ năm 2007 với mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu việt nam trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối Thiết bị phòng thu âm kỹ thuật số, hệ thống Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ Biểu Diễn. Melody đã từ lâu là địa chỉ quen thuộc với những nhạc sĩ , người làm thu âm và các bạn yêu âm nhạc trên cả nước.

Mục tiêu luôn so sánh và đem đến cho người tiêu dùng, những sản phẩm chất lượng, ưu việt nhất với chi phí hợp lý nhất của những thương hiệu nổi tiếng trên thế gioi. Tới nay với 6 Showroom trưng bày và bán sản phẩm cùng hệ thống tại Hà Nội ,

Công Ty Cổ Phần Âm Nhạc MELODY được biết đến như một trong những nhà cung cấp THIẾT BỊ PHÒNG THU ÂM - ÂM THANH - ÁNH SÁNG - NHẠC CỤ BIỂU DIỄN hàng đầu tại Việt Nam. MELODY hiện là đại diện trực tiếp phân phối những sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng