Pearl MRV924 XEDP

  • 0 VNĐ

  • Tình trạng:Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Pearl ( Mỹ )
  • Mã sản phẩm: MRV924XEDP

Tag: MRV924XEDP, drum, trong co, trong jazz


THÀNH PHẦN VỎVới những vòng gia cố 4 lớp Maple, Masters Maple Reserve là sự lựa chọn tự nhiên cho các pallet âm nhạc tốt nhất. kết hợp cổ điển làm tăng tính ổn định của vỏ và điều khiển âm thanh, mang lại âm thanh đậm đà,và sống động. Dòng MRV sử dụng cao cấp của Bắc Mỹ Maple veneers từ kho cung cấp Masterworks độc quyền của Pearl, cấu hình vỏ mỏng, 4 lớp (với các vòng thép).Công nghệ Shell Superior của Pearl sử dụng kỹ thuật độc quyền . bắt đầu với một số loại gỗ được lựa chọn cho các thuộc tính âm thanh độc đáo, với chiều dày chính xác với các đường nối khe co giãn, cho một luồng khí hoàn hảo.

Những lớp gỗ được bão hòa với "AcoustiGlue" độc quyền của Pearl tràn ngập mọi chỗ và làm khô theo độ chính xác của gỗ để tạo ra cộng hưởng tối ưu. Cuối cùng, những lớp được tạo thành trong các khuôn mẫu nhiệt độ cao với 1000 PSI áp lực thủy lực để tạo ra vỏ trống hoàn hảo có âm cao hơn, cộng hưởng tối ưu và mạnh mẽ.!
NGUYÊN LIỆU GIA CÔNG THÙNG TRỐNG

Sử dụng gỗ cao cấp Maple veneers của Bắc Mỹ được cung cấp bởi Masterworks độc quyền của Pearl. Bao gồm 4 lớp trong trống Masters Maple Reserve mới mang lại âm thanh mở, mượt mà với tông màu cộng hưởng cổ điển. Tất cả các trống của Master đều có quy trình đánh bóng 38 bước độc đáo của Pearl và thể hiện phong cách cổ điển nhưng rất độc đáo và nổi bật


CÔNG NGHỆ GIA CÔNG THÙNG TRỐNG

Tất cả các trống của Master Maple Reserve đều có quy trình độc quyền 38 bước của hi-tech. Mép / cạnh được gia công độc quyền bởi Fat Tone Hoop cung cấp làm tăng sức mạnh và khỏe khoắn. Chỉ có trống trống của Masters Maple Reserve mới được trang bị các vòng gia cố của Maple Pearl, làm cho Masters Maple Reserve trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các Drumist. Sự kết hợp cổ điển này làm tăng sự ổn định của thùng trống và điều khiển âm thanh. Mang lại âm thanh chân thực, bền vững và sống động.


CHÂN TRỐNG (HARDWARE)

Với Master Maple Reserve, chân trống được nhà sản xuất sử dụng công nghệ Masters Maple kết hợp với hệ thống treo OptiMount gắn với thanh căng của tom cung cấp sự ổn định cuối cùng, đồng thời cho phép trống hoàn toàn vang mà không bị hạn chế.


Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Captcha

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM NHẠC MELODY - Được thành lập từ năm 2007 với mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu việt nam trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối Thiết bị phòng thu âm kỹ thuật số, hệ thống Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ Biểu Diễn. Melody đã từ lâu là địa chỉ quen thuộc với những nhạc sĩ , người làm thu âm và các bạn yêu âm nhạc trên cả nước.

Mục tiêu luôn so sánh và đem đến cho người tiêu dùng, những sản phẩm chất lượng, ưu việt nhất với chi phí hợp lý nhất của những thương hiệu nổi tiếng trên thế gioi. Tới nay với 6 Showroom trưng bày và bán sản phẩm cùng hệ thống tại Hà Nội ,

Công Ty Cổ Phần Âm Nhạc MELODY được biết đến như một trong những nhà cung cấp THIẾT BỊ PHÒNG THU ÂM - ÂM THANH - ÁNH SÁNG - NHẠC CỤ BIỂU DIỄN hàng đầu tại Việt Nam. MELODY hiện là đại diện trực tiếp phân phối những sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng