SF-112

  • 0 VNĐ


Tag: SF-112

- Loa 3 way passive.

- 1 x 12" + 1.5" Motor + 2 Tweeter.

- Công suất 500 W RMS


- 12″ horn loaded mid-range - M-75N neodymium compression driver

- 2 loa tweeters để tái tạo tần số rất cao

- Phụ kiện chuyên dụng để treo và để chồng lên Model SF-112 là dòng loa 3-way được thiết kế chuyên dành dance clubs cao cấp. 2 loa fiberglass horns kích thước lớn kết hợp với bộ phần tần số cao và trung nằm ở phía trước thùng loa, tạo ra âm thanh mạnh mẽ, lớn và rõ ràng. 2 củ loa tweeters gắn ở phía trước loa để tái tạo tần số cực kỳ cao phù hợp cho thể loại nhạc dance. Trên loa SF-112 cũng có tích hợp sẵn các khớp nối loa.

(*) Màu sắc tuỳ chọn theo khách hàng 


Ứng dụng: Sound Force Series được thiết kế chủ yếu dành cho các vũ trường, bar và dance clup cao cấp,những nơi đòi hỏi âm thanh vượt trội, công suất mạnh mẽ và kiển dáng ấn tượng. Mang đến hiệu suất trình diễn cao và hiệu quả, thiết kế theo tiêu chuẩn Sound Force của D.A.S. Audio. Là lựa chọn số 1 cho các dance club cao cấp trên thế giới.

(*) Sản xuất tại Tây Ban Nha.

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Captcha

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM NHẠC MELODY - Được thành lập từ năm 2007 với mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu việt nam trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối Thiết bị phòng thu âm kỹ thuật số, hệ thống Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ Biểu Diễn. Melody đã từ lâu là địa chỉ quen thuộc với những nhạc sĩ , người làm thu âm và các bạn yêu âm nhạc trên cả nước.

Mục tiêu luôn so sánh và đem đến cho người tiêu dùng, những sản phẩm chất lượng, ưu việt nhất với chi phí hợp lý nhất của những thương hiệu nổi tiếng trên thế gioi. Tới nay với 6 Showroom trưng bày và bán sản phẩm cùng hệ thống tại Hà Nội ,

Công Ty Cổ Phần Âm Nhạc MELODY được biết đến như một trong những nhà cung cấp THIẾT BỊ PHÒNG THU ÂM - ÂM THANH - ÁNH SÁNG - NHẠC CỤ BIỂU DIỄN hàng đầu tại Việt Nam. MELODY hiện là đại diện trực tiếp phân phối những sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng