Roland Cube 20GX

 • 0 VNĐ


COSM TONES CHUYÊN NGHIỆP VÀ I-CUBE LINK


Tích hợp giai điệu cấp độ cao và độ tin cậy vững chắc đã làm cho cái tên CUBE trở nên nổi tiếng, dòng CUBE-GX hoàn toàn mới biến đổi không khí trở nên nồng nhiệt với nhiều khả năng vận hành linh hoạt và kết nối dễ dàng với iPhone, iPad, và iPod Touch của Apple.

Nhỏ gọn nhưng rất mạnh mẽ, CUBE-20GX là một amp mạnh mẽ với các tính năng và hiệu suất dễ dàng làm cho nó mang giá trị tốt nhất trong các lớp học.

Ba kênh chuyển đổi bằng chân gồm có JC CLEAN, LEAD, và một kênh chương trình SOLO với tích hợp sẵn sức mạnh âm thanh trong ba phần hiệu ứng riêng biệt. i-CUBE LINK giúp thực hành và ghi âm di động lên một mức độ mới,

cung cấp giao diện âm thanh đơn giản hoạt động với ứng dụng âm nhạc trên thiết bị iOS yêu thích của bạn.
 • Bộ khuyếch đại guitar 20-watt với bộ loa 8-inch thiết kế custom.
 • Ba channels: JC CLEAN, LEAD (với 6 thể loại khác nhau), và SOLO
 • SOLO channel là chương trình đầy đủ cho phép bạn lưu trữ và tái thiết lập thể loại âm thanh JC
 • CLEAN hoặc LEAD với hiệu ứng EQ 3 phần hiệu ứng độc lập: EFX (5 loại), DELAY, và REVERB
 • Chuyển đổi channel bằng tay tự do, thông qua pedal BOSS FS-5U hoặc FS-6 footswitches (được bán riêng)
 • Jack cắm i-CUBE LINK cung cấp giao diện âm thanh đơn giản với iPhone, iPad, và iPod touch.
 • Ứng dụng CUBE JAM miễn phí để chơi những bài hát iOS và các track minus-one, cho phép bạn ghi âm giai điệu
 • CUBE-20GX's COSM cùng với những bản nhạc
 • Ba-band EQ; Tích hợp bộ lên dây Chromatic/Manual tuner
 • RECORDING OUT/PHONES jack cho tập luyện trong im lặng và ghi âm trực tiếp


Giai điệu linh hoạt và các kênh độc lập


Với ba kênh độc lập và nhiều lựa chọn âm thanh Guitar tuyệt vời, CUBE-20GX luôn sẵn sàng cho bất kỳ phong cách âm nhạc nào. Kênh JC CLEAN cung cấp âm thanh Clean JC-120 nổi tiếng của Roland, trong khi kênh LEAD linh hoạt cung cấp sáu âm điệu khác nhau để lựa chọn. Bao gồm các biến thể của âm thanh từ OVERDRIVE ấm áp đến EXTREME, thêm vào mô phỏng âm thanh cool của Guitar cổ điển. Kênh SOLO được lập trình đầy đủ, cho phép bạn lưu trữ tất cả các cài đặt từ kênh JC CLEAN hoặc LEAD, cùng với EQ và lựa chọn hiệu ứng. Các kênh có thể được lựa chọn từ bảng điều khiển phía trước hoặc từ xa thông qua các tùy chọn BOSS FS-5U hoặc FS-6.

Những hiệu ứng chất lượng hàng đầu và tích hợp Tuner


Ba hiệu ứng riêng biệt tạo nên â thanh Guitar chuyên nghiệp ngay trên CUBE-20GX, với các điều khiển đơn giản để lựa chọn các giai điệu tuyệt vời. Lựa chọn EFX mang đến 5 hiệu ứng kiểu stompbox, trong khi phần DELAY chuyên dụng cung cấp hai loại delay khác nhau. REVERB cũng được bao gồm cùng với lựa chọn Spring kiểu cổ điển hoặc Plate theo phong cách phòng thu của bạn. CUBE-20GX cũng có tính năng chromatic/manual tuner được tích hợp ngay trong amp!


i-CUBE LINK: Giao diện được tích hợp sẵn thiết bị iOS


Giao diện i-CUBE LINK cải tiến của Roland được tích hợp trên CUBE-20GX cho phép bạn tích hợp với iPhone, iPad hoặc iPod touch sử dụng ampli đàn guitar thật với các giai điệu tuyệt vời. Không giống như các giao diện guitar iOS khác Giao diện i-CUBE LINK đơn giản và thuận tiện khi sử dụng. Người chơi chỉ cần cắm dây cáp vào jack âm thanh của thiết bị khác là có thể kết nối với thiết bị đó để cung cấp giao tiếp hai chiều với các ứng dụng âm nhạc yêu thích của bạn. Với i-CUBE LINK, bạn có thể chơi cùng với các bản nhạc và gửi giai điệu Guitar chất lượng trong studio với các hiệu ứng thẳng vào ứng dụng ghi âm mà bạn chọn. Đầu cắm i-CUBE LINK linh hoạt cũng có thể được sử dụng như một đầu vào âm thanh stereo đơn giản, cho phép bạn cắm bất kỳ máy nghe nhạc hoặc thiết bị âm thanh nào và chơi nó qua CUBE-20GX.


Ứng dụng CUBE JAM: Mạnh mẽ, vui vẻ và miễn phí


Ứng dụng Roland CUBE JAM được tải miễn phí từ App Store sẽ biến thiết bị iOS của bạn thành trung tâm điều khiển thú vị để ứng tấu, ghi âm và học tập. Ứng dụng CUBE JAM miễn phí để chơi những bài hát iOS và các track minus-one thông qua I-CUBE LINK và Riff hàng giờ với âm thanh COSM tuyệt vời của amp. Cube JAM cũng ghi lại âm thanh thông qua kết nối i-CUBE LINK, cho phép bạn ghi lại các bài ứng tấu của bạn bằng một lần chạm. Sau khi thu âm, bạn có thể điều chỉnh âm lượng Guitar và các Banking độc lập trong ứng dụng, sau đó xuất bài mix của bạn sang tệp WAV 16,1, 44,1 kHz. CUBE JAM cũng bao gồm các công cụ mạnh mẽ để thực hành âm nhạc, bao gồm tốc độ độc lập và điều chỉnh Pitch của âm thanh phát lại, tính năng Center Cancel để loại bỏ solo và tạo bài nhạc của riêng bạn, và nhiều hơn nữa.

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Captcha

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM NHẠC MELODY - Được thành lập từ năm 2007 với mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu việt nam trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối Thiết bị phòng thu âm kỹ thuật số, hệ thống Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ Biểu Diễn. Melody đã từ lâu là địa chỉ quen thuộc với những nhạc sĩ , người làm thu âm và các bạn yêu âm nhạc trên cả nước.

Mục tiêu luôn so sánh và đem đến cho người tiêu dùng, những sản phẩm chất lượng, ưu việt nhất với chi phí hợp lý nhất của những thương hiệu nổi tiếng trên thế gioi. Tới nay với 6 Showroom trưng bày và bán sản phẩm cùng hệ thống tại Hà Nội ,

Công Ty Cổ Phần Âm Nhạc MELODY được biết đến như một trong những nhà cung cấp THIẾT BỊ PHÒNG THU ÂM - ÂM THANH - ÁNH SÁNG - NHẠC CỤ BIỂU DIỄN hàng đầu tại Việt Nam. MELODY hiện là đại diện trực tiếp phân phối những sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng